ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง38+1ก่อนหน้านี้ปวดท้องมา2วันแล้ว พอมาวันนี้มีมูกขาวไหลออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้อง แต่รู้สึกลูกดิ้นบริเวณหัวหน่าวบ่อยมาก แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค้ะ สังเกตุอาการต่อไปค่ะแม่