เวลาลูกดิ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ทำไมเวลาน้องดิ้นเรารู้สึกเหมือนจะมีน้ำไหลออกมาจากจิมิด้วยค่ะ มันหน่วงๆๆ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นใต้สะดือ+กับดิ้นแรงเลยเป็นแบบนั้นค่ะบางทีก็รู้สึกจุกๆอยู่

เราตอนท้องแก่ลูกดิ้นทีฉี่เล็ดทีค่ะ 🤣 บางรอบก็ไหลพุ่งออกมาเลย