สบู่อาบน้ำเด็ก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ทำไมสบู่เด็ก 6 ปี+ ถึงใช้กับเด็ก 6 เดือนไม่ได้คะ พอดีซื้อมาผิดค่ะ แค่อยากรู้ว่าทำไมถึงใช้ด้วยกันไม่ได้

สบู่อาบน้ำเด็ก
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นสาร หรือวัตถุดิบในการผลิตมันแตกต่างจากของเด็กน้อยมั้งคะ เพราะผิวเด็กโตกับเด็กแรกเกิดมันไม่เหมือนกัน อาจทำให้ลูกแพ้หรือระคายเคืองผิวอะไรประมาณนี้คะ