สิทธิบัตรทอง.

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าแม่มีสิทธิบัตรทองอยู่อีกจังหวัดแต่จะมาคลอดที่บ้านแฟน ต้องย้ายสิทธิบัตรทองมาใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ย้ายไม่ยาก แม่ไปที่ๆแม่จะคลอดแล้วบแกว่ามาย้ายสิทธิ์จะมีเอกสารมาให้เราและเจ้าบ้านค่ะ เซ็นเสร็จยื่นสิทธิ์ไว้รอ7วันถึงใช้สิทธิ์ แต่ของเราต่างตำบลค่ะถ้าตจว.น่าจะ14วันค่ะ

4y ago

ต้องพาเจ้าบ้านไปด้วยใช่ไหมคะ

ย้ายคะเตรียมเอกสารทะเบียนบ้าน ปปช ของเจ้าบ้านแล้วก็คนที่จะใช้สิทธแจ้งย้ายแล้วหลังจาก15วันใช้สิทธได้คะ

ย้ายปลายทางเร็วค่ะ เราคนสมุทรปราการยังต้องย้ายมาบ้านแฟนที่จันทบุรี เวลาเราป่วยจะได้มีสิทธิ์รักษาด้วย

4y ago

ที่เราทำประมาณ16วันเค้าบอกใช้สิทได้ค่ะ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็ย้ายสิทธิ์ไปคลอดที่บ้านแฟนเหมือนกันค่ะ

ย้ายค่ะ ถ้าไม่ย้ายก็ต้องเสียเงินค่ะ

ย้ายสิทธิ์มาที่จะคลอดเลยค่ะ

ใช่ค่ะ 15วันถึงใช้สิทธิได้

ใช่ค่ะ ต้องย้ายสิทธิ

ใช่ค่ะ เราก็พึ่งย้าย

ใช่ค่ะ ต้องย้าย