20 สัปดาห์ ขอคำปรึกษา

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราไม่ค่อยได้คุยกับลูกในท้อง จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ปกติ เราไม่เคยพูดกับลูกเลยนะคะ ไม่รู้ด้วยว่าต้องพูด แต่ลูก2คนคือปกติเลย

เราก็ไม่ค่อยคุยค่า วันละ 2 ประโยคเองมั้ง 555