ท้องได้ 30w+4วัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 30w+4วัน พอดีเราเป็นไข้แล้วไอหนักมาก ไปร้านขายยาบอกร้านยาว่าซื้อยาแก้ไอสำหรับคนท้องค่ะ เค้าก็ถามอายุครรภ์ว่าท้องได้กี่เดือนเค้าเลยจัดตัวนี้มาให้เราไม่กล้ากิน ยากสอบถามว่าคนท้องแบบเราทานยาตัวนี้ได้ไหมคะ #ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะยากหายไอหนักมาก

ท้องได้ 30w+4วัน
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่กล้ากินไป 7-11 ซื้อยาอมมะแว้งมาอมแม่ เราติดโควิดตอนลูก 5 เดือน หมอจ่ายยาอมตัวนี้มาให้ แกไออะไรไม่ได้สักอย่าง อมลดไอได้ค่ะ พยายามอย่าเปิดแอร์นะ อากาศจะแห้งยิ่งไอค่ะ