ท้องลด 30week

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์30week รุ้สึกว่าท้องลดต่ำ น้ำหนักไม่ขึ้น แบบนี้เปนอัตรายไหมค่ะ หรือมียาบำรุงอะไรให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไม่ค่อยได้ 29วีคลูกหนั1013กรัมหมอน้องน้ำหนักตกเกณฑ์สองอาทิตย์ ให้กินนมบำรุงเอา แม่อยากจะบอกว่า แม่เยอะมากๆนะนม ไวตามิล สองขวด นมหมี แอนมัม รวมๆต่อวันก็ห้ากล่อง แต่ไม่ลงลูกจิงๆ น้ำหนักแม่ขึ้นมาห้าโลเอง

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่มีปัญหาค่ะ น้ำหนักแม่อาจจะไม่ขึ้นก็ไม่เป็นอะไร ..ทานอาหารพวกโปรตีนจะลงลูกค่ะ นมวันละ 2 กล่อง ไข่วันละ 2 ฟอง เนื้อไก่ ปลา..ไม่ต้องกินยาอะไรเสริมนอกจากคุณหมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ

ให้หมอซาวน้ำหนักลูกดูค่ะ บางคนแม่น้ำหนักไม่เพิ่ม แต่น้ำหนักลูกขึ้นปกติก็มีนะค่ะ