ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35+ แม่บ้านอื่นหมอนัดถี่กี่สัปดาห์คะ และแม่ที่ผ่าคลอด ผ่ากันตอนกี่สัปดาห์คะ ทางนี้หมอนัดอีกทีตอน38 สัปดาห์เลยค่ะ ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นัด 2 อาทิตย์ครั้งค่ะ ผ่าคลอดตอน39วีค ตอนนี้ 35 วีคล่ะคะ ไปหาหมออีก2ครัั้ง ก็ได้ผ่าแล้วค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมา 33+2 หมอนัดอีกทีตอน 36+2 ค่ะ (3อาทิตย์) จากเดิม เดือนละครั้งค่ะ