ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ฝากครรภ์ที่นึงค่ะ แต่ตอนใกล้คลอดต้องไปฝากอีกที่นึง ต้องทำยังไง แจ้งคุณหมอว่าอะไรบ้างคะ เตรียมเอกสารอะไรบ้างไหมคะะ🥰ท้องแรกค่ะมือใหม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ต้องเตรียมเอกสารการย้าย เอกสารที่ฝากครรภ์ที่เดิมเพื่อจะต้องไปยื่นให้ที่ใหม่อ่ะค่ะถ้าอยากคลอดที่นั้นน่ะค่ะ

4y ago

เอกสารการย้ายเอาได้ที่ไหน พอทราบไหมคะคุณแม่ พอดีไม่รู้จริงๆค่ะ มือใหม่

ที่หมอที่ไปฝากที่แรกเลยค่ะ