ตั้งครรภ์ ปรึกษา สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง3เดือน เมื่อวานกินสัปปะรดไปค่อนข้างเยอะ เพราะหิว เลยกินดู หลังจากนั้นก้อปวดท้อง จนตอนนี้ยังไม่หาย ไม่ทราบว่ามันเกี่ยวกันไหมคะ ที่ว่าท้องอ่อนห้ามกินสัปปะรด

1 ตอบกลับ

น่าจะกินเยอะไปเพราะมันย่อยยาก

3y ago

น่าจะเป็นแบบนั้นค่ะแม่ ตอนนี้ปวดท้องตลอด แต่ปวดพอทนได้