กังวลใจมากค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 24 วีค ปกติทุกวันน้องจะดิ้นบ่อย และดิ้นแรง แต่วันนี้ น้องดิ้นน้อยมากมากๆ และเบาๆ จะอันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ หากกังวลไปให้หมอตรวจดูก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ