จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+5วันแล้ว ใครเป็นเหมือรกันบางค่ะ แต่รู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศ รู้สึกตอนพลิกตัวไปมาและตอนลุกไปเข้าห้องน้ำ แบบนี้มีผลต่อเด็กไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแม่แต่ตอนนี้คลอดละค่ะสุ้ๆๆนะแม่เดียวก้อได้เจอหน้านอ้งแล้ว🥰

ไม่มีจ้า เป็นเรื่องปกติ