น้ำหนัก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10สัปดาห์6วันแล้วค่ะ อาการแพ้ยังไม่มีวี่แววที่จะหาย กินข้าวมื้อละ4-5คำเองค่ะจนตอนนี้น้ำหนักมีแต่ลดลงเรื่อยๆ ตอนนี้น้ำหนักลงไป 7กิโลเลยค่ะ แต่ผลไม้กินได้ค่ะ กังวลค่ะ ว่าจะส่งผลกระทบต่องลุกในท้องรึปล่าวค้ะ คือพยายามกินแล้วค่ะ (หรือพอมีทางไหนที่ให้เรากินได้เยอะๆไหมค้ะ)

1 ตอบกลับ

แม่ลองเมนูเส้นคะจะกินได้เยอะกว่าข้าวปรุงรสที่เราชอบ