เดินบ่อยมีอันตราย​หรือเปล่าคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี่ท้อง12wต้องทำงานวันล่ะ12-13 ชั่วโมง เดินทั้งวันเป็นอันตราย​มั้ยคะ

15 ตอบกลับ

กลัวแท้งมากเลยคะ แต่คนรอบข้างไม่เข้าใจคะ 😔

4y ago

กลับไปอยู่บ้านตัวเองก่อนไหมค่ะ ทางเลือกเดียวแล้วจริงๆ ถ้ามีสามีแต่มาโทษแต่เราฝ่ายเดียวก็ไม่ดีนะ เวลาพูดควรคิดบ้าง บางทีเราคนท้องมันทรมาน เราขอเป็นกำลังใจให้นะ พยายามอย่าเคลียดเลย ไม่ใช่ผลดีเลยค่ะ