ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตกขาวเราออกตรงช่องคลอดใช่ไหมคะ แต่มีอะไรคล้ายๆตกขาวออกตรงจิมินี้คืออะไรคะ ปกติน้ำคร่ำออกตรงไหนยังไงคะ ตอนนี้ท้อง 6เดือนค่ะ 25+5 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช้ฉี่กับอุจาระ นอกนั้นออกตรวช่องคลอดคะ อาการตกขาวเป็นไปได้หลายสาเหตุ ถ้าไม่มีอาการอื่นและไม่เปรียนสี ให้ปรึกษาหมอเวลาไปตามนัดคะ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วม เปรียนสี ให้ไปหาหมอทันทีคะ