ตรวจภายใน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ จะตรวจภายในทำไมหมอบอกว่าให้งดน้ำงดอาหารค่ะ วันพุธที่11สิงหาคมนี้ หมอนัดตรวจภายในค่ะ แต่สงสัยทำไมให้งดน้ำงดอาหาร😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่ตรวจภายในไม่น่าให้งดน้ำ งดอาหารนะคะ คุณหมอจะเจาะเลือดด้วยหรือเปล่า

3y ago

หมอไม่ได้บอกค่ะ บอกแค่ว่าจะตรวจภายใน