#ภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ...คุณแม่ท่านใหนเคยแท้ง..แล้วมาท้องรอบนี้ก็ยังมีภาวะเสี่ยงแท้งบ้างคะ แล้วต้องทำไงปฏิบัติตัวแบบใหนในแต่ละวันคะ...แล้วนานใหมกว่าจะพ้นช่วงนี้ไปค่ะ เพิ่งท้องได้แค่5week เองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ งดยกของหนัก ถ้ารู้สึกว่าหนักจนต้องใช้แรงจากมดลูกก็ไม่ต้องยกค่ะคนที่เคยแท้งจะยกน้ำหนักได้น้อยกว่าคนไม่เคย งดขี่มอเตอร์ไซค์ งดนั่งยอง เดินให้น้อยนอนให้เยอะ อย่าเครียด ระวังขั้นสุด แล้วจะผ่านมาได้ค่ะ ตอนนี้ของเรา9เดือนแล้ว ก็ยังดูแลกันต่อไปตอนนี้ปกติทุกอย่างแล้วค่ะ

2y ago

ไม่เกิน6 วันค่ะถ้าเกินมีสิทธิ์น้องจะไม่อยู่ค่ะ