อยากมีบุตร

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือไปฉีดยาคุมเข็มแรกเดือน สิงหาคม2563ค่ะเดือนต่อมา ปจด.ก็มา พอครบกำหนดหมอนัดฉีดอีกวันที่21ตุลาคม2563แล้วไม่ได้ไปค่ะ แต่ประจำเดือนขาด2-3เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดยาคุมจะไม่เปนปจด.ค่ะ

4y ago

แต่2เดือนแรก ปจด.มาปกติค่ะหลังจากนั้นก็มาเลยค่ะ

ตรวจดูค่ะ