#แพ้ท้องหนัก#ขอความรู้หน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราแพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกออกตลอด เหนื่อยเพลียมากเลยค่ะกินยาแก้แล้วก็ยังเหมือนเดิม มีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกเป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาสสองดีขึ้น ทานแต้ผลไม้เป็นหลักเลยค่ะ มีถั่ว และขนมปังกรอบ ช่วยค่ะ ที่สำคัญคือ น้ำ ค่ะ