เลือกคลอดได้ไหม?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราท้องแรก ฝากพิเศษ แต่เราตั้งใจยากจะผ่าคลอด เราสามารถแจ้งกับหมอเจ้าของครรภ์เลยได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พอตอนไกล้คลอดคุณหมอจะเป็นคนถามเราเองค่ะ ถ้าจะผ่า เราแจ้งตอนที่หมอถามได้เลยค่ะ

ได้ค่ะ