ไปฝากท้องตอน6วีค ตอนนี้13วีคแล้วจ้า

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือหนูฝากท้องและไปตามหมอนัดไปหลังจากฝากท้องอีก1ครั้ง ที่โรงพยาบาลต่างจังหวัด เพราะตอนนั่นไปทำงานที่ต่างจังหวัด คุณหมอให้ยามาทั้ง2รอบ แต่นี้กลับมาอยู่ที่ใต้เดือนกว่าแล้ว ลืมพายานั่นมาด้วย ลูกจะมีผลอะไรไหมคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปร.พ.ใกล้บ้านขอยาเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ