มีโอกาสท้องใหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือลืมฉีดยาคุมตามที่หมอนัดตั้งเเต่วันที่ั1ค่ะจนวันนี้วันที่11เเล้วค่ะ เเร้ววันที่1มีอะไรกับเเฟนเเร้วเเตกในเเร้วก็ไม่ได้มีอะไรกันจนวันที่9เเร้ววันที่10ก็มีอะไรกันเเล้วเเตกในเเบบนี้มีโอกาสท้องใหมค่ะ😑

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากมีก็ควรป้องกันค่ะแตกในมีโอกาสอยู่อยู่แล้วค่ะ ถ้าไม่อยากมีแล้วทำไม่ป้องกันละคะตั้งสองรอบเอาจริงๆนะคะ อีก14 วันค่อยตรวจค่ะถ้าสองขีดก็ท้องแค่นั้นเองค่ะ

มีโอกาสท้องหมดค่ะ ขนาดคนที่กินยาคุมไม่เคยขาด ตรงเวลา ทำหมันแล้วหมันหลุด ยังท้องได้ ไม่มีการคุมกำเนิดไหนที่สามารถคุมได้ 100%อยู่แล้วค่ะ

มีโอกาสครับ ถ้ารู้ตัวว่าไม่ได้รับยาคุมตามกำหนดแล้วยังไม่อยากตั้งครรถ์ ก็ควรหาทางป้องกันอื่นเช่นถุงยางอนามัยไปก่อนนะครับ

มีค่ะ นี้ขนาดฉีด แล้วกลับมากินยาคุม มีอะไรกะแฟนแค่เดือนละ2ครั้ง ยังติดเรยค่ะ ตอนนี้21+3วีคแล้วค่ะ

ป้องกันเมื่อไม่พร้อมค่ะ เดือนนี้ถ้าประจำเดือนไม่มาก็ท้อง