ท้องเเรก.

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือ39+5เเล้วคือนอนปกติค่ะเเล้วรู้สึกเป้าเปียกเลยจับดูเปียกจิงๆค่ะเเม่ท่าว่าเยอะไหมประมาณฝ่ามือเราค่ะที่นอนไม่เปียกมันน่าจะพึ่งไหลค่อยๆไหลไม่มีอาการเจ็บท้อง เลยอยากถามว่าใช่น้ำเดินไหมคะหรือมันคือน้ำอะไร

1 ตอบกลับ

ถ้าเปียก ไม่ใช้ฉี่ ควรไปตรวจคะ

8mo ago

น้ำเดิน ไหลแล้วแต่คนคะ แต่ถ้าตกขาวไหล เป็นเรื่องปกติคะ