ปวดตรงที่ฉี่

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องออกมาได้ประมาณอาทิตย์กว่าเเล้วปวดตรงที่ฉี่มากเลยค่ะ ไม่ใช่ปวดเฉพาะตอนฉี่นะคะปวดทั้งตอนนั้งยองๆ เเละนั่งอ่าขานะคะปวดเเบบมีอะไรจะหลุดออกมาเลยค่ะ พอจะรู้มั้ยคะว่าเป็นเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

ผ่าหรือคลอดเองค่ะ บ้านนี้ผ่าก็ปวดเหมือนกันค่ะ บางทีก็จี๊ดขึ้นมาจนน้ำตาไหล

4y ago

ได้ค่ะคลอดเองตอนนี้ยังปวดเหมืินเดิมเลย

ปวดกว่าตอนคลอดใหม่ๆ หรอคะ

4y ago

ใช่ค่ะปวดตรงที่ฉี่อะค่ะ