ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ขีดอ่อนๆแทบจะมองไม่เห็น 1 ขีดกับขีดสีแดงเข้ม 1 ขีด แบบนี้คือท้องไหมคะ คือไม่ทราบจริงๆค่ะไม่เคยตรวจและไม่เคยท้องมาก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ อีก3-5วันตรวจออีกรอบค่ะอาจจะเข้มกว่านี้

เว้น1สัปดาห์ แล้วตรวจซ้ำค่ะ