ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีสงสัยว่าตั้งครรภ์อยู่หรือป่าว แล้ววันนี้ไปพบหมอมาเพื่ออัลตร้าซาวด์ พบว่าเยื่อบุมดลูกหนาตัวประมาณ 4 ซม.ค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ประจำเดือนขาดประมาณ 2 เดือนค่ะ ตรวจแล้วไม่ขึ้น 2 ขีด ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอก็ยังไม่รู้เลยหรอคะ

3y ago

นั่นสิค่ะ อันนี้ งง มากกก