ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก กังวลมาก🙏🤰

ขอสอบถามหน่อยค่ะ 39สัปดาห์ ท้องแข็งตลอดเลย (ไม่ถี่)แต่แข็งตลอด มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยนิดหน่อย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ 🙏🤰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

39w มีอาการเหมือนกันเลยคะแม่ เป็นแบบนี้มาสองสามวันแล้ว ยังกังวลอยู่เหมือนกันคะว่าควรไปหาหมอดีไหม เจ็บบ่อยขึ้นบางครั้งเจ็บมากบางครั้งเจ็บน้อยแล้วแข็งบ่อยขึ้น แต่อาการไม่เหมือนกับเจ็บจริง #แม่ท้องสองแล้ว ก็ยังสับสนกังวลคะ #ยังไงขอคำแนะนำหน่อยนะคะ 🙏🥺

แม่คลอดหรือยังคะ