น้องไม่ดิ้นเลยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ 19สัปดาห์2วันเเล้ว ทำไมยังไม่ดิ้นเหรอคะ คุณเเม่กังวลมากเลย บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องไม่ดิ้นเลยคะ
18 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันนะตอน18-19 wแต่พอไปหาหมอทีไรเวลาพยาบาลฟังเสียงหัวใจเขาก็จะบอกว่าน้องดิ้นนะ ดิ้นดีด้วยดิ้นตอนที่ตรวจ แต่เราไม่รู้สึกเท่าไหร่ ไม่ต้องกังวลค่ะคงจะเป็นเหมือนกันน้องยังตัวเล็กอยู่

น้องอาจจะตัวเล็กเลยทำให้เราไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ บ้านนี้ 18-19 วีค รู้สึกเบาๆ พอ25วีคขึ้นไปดิ้นแรงถีบแรงมาก จนตอนนี้หลับไม่สนิทเลยน้องชอบคึกตอนตี1-2😂😂😂😂😂

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ..19w3น่าจะเป็นเพราะแม่ท้องหนา🤣และน้องตัวเล็กด้วยแหล่ะค่ะเลยยังไม่รู้สึกเลย

น้องอาจจะตัวเล็กมากคุณแม่เลยไม่รู้สึกค่ะ ตอนท้องกว่าจะรู้ว่าน้องดิ้นตอน 24-25w เลยค่ะ น้องตัวจิ๋วมาก ^^

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ บ้านนี้ตอน 19wก็รู้สึกเบามากๆ แต่น้องชอบโก่งตัวบ่อยๆ พอ20w ถึงรู้สึกชัดเจนค่ะ 😍

2y ago

ขอบคุณค้าา

ของเราท้องแรกตอน18วีค รู้สึกตุ้บๆบ้างตอนแรกไม่ทราบว่าเป็นลูกดิ้นมาชัดช่วง21-22 วีคค่ะ

กังวลเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้จะ18สัปดาแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะกังวลมาก

บ้านนี้ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันแต่พอเข้า21w ดิ้นเก่งมาก คุณแม่ไม่ต้องกังวลน๊า

น้องตัวยังเล็ก ใจเย็นรออีกนิดนะคะ ความรู้สึกจะค่อยๆชัดขึ้นค่ะ

เราเหมือนกันตอดนิดๆวันๆก็ไม่รู้สึกอะไร