ฝังยาคุม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนที่ฝังยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มามั่งค่ะ ขอเราไม่มา ตั้งแต่คลอดจนถึงปัจจุบันค่ะ รวมแล้วก็ 1ปี 6เดือน (อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเป็นมั่งค่ะ ) #ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฝังยาคุมจะไม่มีประจำเดือนค่ะ ปกติ

6y ago

ขอบคุณค่ะกลัวจะส่งผลเสียน่ะค่ะ