สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราเพิ่งเลิกกับแฟน เราจะไม่ใส่ชื่อพ่อเด็กในใบเกิดได้ไหมค่ะ ตอนแรกเราใส่ชื่อในสมุดสีชมพู เราสามารถเอาออกได้ไหมค่ะ หรือว่าเราค่อยบอกจะไปแจ้งเกิด ค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใบเกิดไม่ใส่ชื่อพ่อได้คะ สมุดฟากครรภ์ที่เขียนชื่อพ่อไปแล้วลบเลยก็ได่เพราะยังไม่มีผล

5y ago

ขอบคุณค่ะ