เบิกประกันสังคมของพ่อ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเพื่อนบอกว่าประกันสังคมสามารถใช้ของพ่อได้ แต่ต้องจดทะเบียนกัน อยากทราบว่าต้องจดทะเบียนกี่เดือนขึ้นไปถึงจะสามารถใช้ประกันสังคมทางฝั่งพ่อได้คะ

1 ตอบกลับ

ไม่จดทะเบียนก็ใช้ของพ่อเบิกได้ค่ะ ให้พ่อเซ็นรับรองบุตร ขอเอกสารที่ประกันสังคมตอนคลอดได้เลยค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณนะคะ 💖