ก้นเปื่อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกก้นเปื่อย ทำไงถึงจะหายค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนั้นนอนโรงบาล2วันลูกตัวเหลืองไม่ได้อาบน้ำให้เค้าเลยค่ะแค่เช็ดๆ นมไหลลงคอ คอลูกเลยเปื่อย. น้่าของแฟนเค้าเลยให้อันนี้มาทาก็หายค่ะ

บ้านนี้ทาบีเพนเท้น 2-3 วันให้ผื่นหาย พอหายแล้วหลังอาบน้ำเสร็จทาวาสลีน ทุกครั้งเลยค่ะ ตอนนี้หมดห่วงเรื่องผื่นที่ก้น

ได้ทาครีมอะไรก่อนใส่เพิสมั้ยคะ ถ้าไม่ได้ทาลองซูโดครีมดูค่ะ

5y ago

ไม่ได้ทาค่ะ ทาให้แต่แป้ง

ลอง ขูด ดินสอพอง แล้ว ใส่ใส่ตอนก้นเปียก ค่ะ งดแป้งนะค่ะ

ทาบีเพนเท้นค่ะ งดแป้งนะคะ เช็ดตูดลูกให้แห้งทุกครั้ง

5y ago

ีค่ะ ทาได้เลย

ทาครีมค่ะ ไม่ต้องลงแป้ง แพมเพิสเปลี่ยนทุก ,4 ชม.

บีแพนเท่นอย่าทาแป้งเด็ดขาด