ประจำเดือนหลังน้ำคาวปลาหมด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีผ่าคลอดมาได้จะ2เดือนแล้ว ช่วงเดือนกว่าๆน้ำคาวปลาหมดแล้ว หลังจากนั้นประมาน 1 อาทิตย์กว่าๆมีเลือดออกมาสีเข้ม ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ มีประมาน3วันแล้วก็หายใจ หลังจากนั้นประมาน1อาทิตย์. มีเลือดออกมาอิก แต่สีสด มีอาการหน่วงท้องหน่อยๆเหมือนปวดประจำเดือน แบบนี้ใช่ประจำเดือนหรืออาการผิดปกติป่าวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนลูกได้ 11 เดือนค่ะ

ประจำเดือนค่ะ