ขอสอบถามหน่อยค่ะ ที่เค้าบอกว่าตอนท้องห้ามติใตรหรือว่าใคร ลูกเกิดมาจะเป็นแบบนั้นจริงรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

แม่ก็ไม่แน่ใจค่ะ เพราะแม่บ้านนี้พอท้องแล้วหงุดหงิดง่าย เกรี้ยวกราด ใครทำอะไรไม่ถูกใจหรือเจอใครที่ทำไม่ถูกต้องก็ด่าตลอดเลยค่ะ ทั้งที่ก่อนท้องเป็นคนนิ่งๆเงียบๆไม่ค่อยอะไรกับใครมากมาย พอท้องแล้วเปรี้ยวค่ะ😅

5y ago

แม่บ้านนี้พยายามไม่คิดมากค่ะ ติดซะว่าเป็นความเชื่อค่ะ เพราะเค้าคงไม่อยากให้คนท้องหงุดหงิดหรือว่า ไปด่าใครเพราะกลัวจะเครียด แต่ก็อดที่จะไม่พูดไม่ว่าใครไม่ได้ค่ะ 😅

น่าจะเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ