ลูกในท้องตอดบ่อยไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 19 w +3 คือช่วงก่อนนี้รู้สึกเหทือนตอดบ่อย และแรงพอรู้สึกได้ แต่ช่วงนี้เงียบไม่ค่อยรู้สึกเลย จะเป็นอะไหมคะ เป็นห่วงจัง

1 ตอบกลับ

ของเราตอน 19 w เค้าเงียบไป 2 วัน ค่ะ แม่ก้ตกใจ แต่อ่านดูเค้าบอกว่า ลูกตัวเล็ก ยังตอดไม่ถึงเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจให้คุณแม่หาหมอเลยนะค่ะ 20 w +เมื่อไหร่ อิแม่นอนไม่หลับแน่ ค่ะ 5555