กินอาหารไม่ได้

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 13w+ แล้วค่ะ #ก่อนท้องเป็นคนกินข้าวเก่งค่ะกินได้ตลอดเวลา 'แต่พอตั้งท้องมากินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักลดไป2-3 กิโลแล้วค่ะ จะเป็นอะไรป่าวค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะท้องแรก ??

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็ต้องทานนะคะ เดี๋ยวเข้าไตรมาสที่ 2 ก็เริ่มกลับมาทานได้แล้วล่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😍