ประจำเดือนหลังคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องเมื่อวันที่ 24 ก.พ. น้ำคาวปลาหมดวันที่ 26 มี.ค. แล้ววันที่ 1 เม.ย. มีเลือดคล้ายประจำเดือนออกมา 3 วันแล้ว เลือดมีสีแดงสดคล้ายประจำเดือน ให้น้องเข้าเต้าตลอดค่ะ #แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ฝังยาคุมมั้ยคะ?

6y ago

ของเรามีมานิดๆหน่อยๆเป็นเพราะยาคุมอะค่ะ ตอนนี้ลูกได้3เดือนพึ่งเป็นประจำเดือนครั้งแรก แต่ก็ไม่มีผลกับลูกเรานะคะ 😊