ปวดฟัน😫😞

ขอสอบถามหน่อยคะในกรณีที่คุณแม่ท้อง2เดือนมีอาการปวดฟันมากต้องรักษารากฟันคุณหมจะทำฟันให้ไหมคะตอนนี้ปวดฟันมากคะ

2 ตอบกลับ

ทำฟันได้ช่วงไตรมาส2เท่นั้นคะ อื่นๆถ้ามีาการทานพาราไผก่อนคะ ไม่สามารถทำได้

ทำได้ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปค่ะ