ยาบำรุงครรภ์หมด

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ ยาเราหมดก่อนถึงวันหมอนัดคะ อีกอาทิต1ค่อยจะถึงวันหมอนัดคะ #เป็นไรมั้ยค่ะ?ถ้าขาดกินยา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีตย.กระปุกยาที่ทานไปซื้อที่ร้านขสยยาได้นะคะ เราก็ทำเวลาวิตามินหมด แถมถูกกว่าคลีนิคเป็นร้อย

ไม่เป็นไรค่ะ สามารถไปขอที่อนามัยหรือรพ.ได้ค่ะ