ปวดฉี่ระหว่างมีอะไรกันกับสามี

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ ตอนเรามีอะไรกันกับสามียุ แล้วยุเฉยๆดันปวดฉี่ขึ้นมาแบบกลั้นไม่ยุ เราเรยไปเข้าห้อง เป้นไรมั้ยคะ?. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ท้อง 7 เดือนขึ้นไปหรือเปล่าคะถ้า 7 เดือนขึ้นไปต้องงดการมีเพศสัมพันธ์นะคะเพราะน้องอยู่ต่ำแล้วและกระเพาะปัสสาวะใกล้น้องมากค่ะถ้าคุณแม่มีเพศสัมพันธ์ก็จะมีอาการแบบนี้ได้ค่ะ

3y ago

ท้องจะ5เดือนคะแม่

ปกติค่ะแม่ เรา7-8เดือนยังมีอะไรกับสามียุเลย การมีเพศสัมพันธ์ไม่เป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์ค่ะ อาการปวดฉี่เกิดขึ้นปกติเพราะคนท้องฉี่บ่อยจะปวดฉี่ตอนมีอะไรกันก็ไม่เป็นไรค่ะ