คุณแม่มือใหม่

ขอสอบถามหน่อยคะเด็กแรกเกิดใส่ แบบเสื้อ+กางเกง หรือแบบ บอดี้สูท แบบไหนจะเหมาะกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

ใส่บอดี้สูทจะดีกว่าค่ะ นอนสบาย ใส่เสื้อ กางเกง แล้วกางเกงจะรัดท้องเขาเป็นรอย

4y ago

ขอบคุนคะ

ลูกเราให้ใส่เสื้อผูกกับผ้าอ้อมค่ะ พอโตมาหน่อยใส่กางเกงค่ะ