ลูกไอมีน้ำมูกอ้วก

ขอสอบถามหน่อยคะลูกคนโตได้5ขวบแล้วเมื่อคืนน้องกินกุ้งไป4ตัว กลางดึกมีอาการไอ อ้วก น้ำมูกไหล แบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แพ้ไหมคะแม่

2y ago

น้องไม่เคยมีอาการแพ้กุ้งคะพี่ น้องกินมาตลอดพึ่งมามีอาการตอน5ขวบ ตอนนี้น้องอาการดีขึ้นแล้วคะ