ดูเพศลูกในครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะพอดีไปอัลตร้าซาวด์มาดูไม่ออกเลยคะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ดูเพศลูกในครรภ์
7 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ค่ะ ชัดมาก ในรูปของคุณแม่ดูเหมือนจะเป็นภาพศีรษะน้องนะคะ

ในรูปอัลตร้าซาวด์วันนี้เป็นหัวกระโหลกน้องนะคะคุณแม่

1mo ago

หมอให้มาดูแค่นี้คะแต่หมอบอกว่าน้องเป็นผช.แต่ไม่ชัวร์เพราะน้องให้ดูไม่ชัด

อันนี้น่าจะเป็นศีรษะน้องนะคะคุณแม่

ในรูปมีแต่หัวน้องกับท้องน้องค่ะแม่

1mo ago

อันนี้ของเราน้องเป็นผญจ้า

แล้วแบบนี้ดูออกได้มั้ยคะว่าผญ.ผช.

1mo ago

ผญจ้า

ในรูปเป็นหัวกับหน้าท้องน้องจ้า

น้องอยู่ซ้ายหาือขวาค่ะ