มดลูกลอย.......

ขอสอบถามหน่อยคะทำไมมดลูกถึงลอยคะ ท้องคนแรกไม่เคยมีอาการมดลูกลอยตัว พอมาท้องคนนี้มดลูกลอยตัวทุกวันเลยคะ แม่สงสัยมาก ท้อง 5เดือน ข#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ลองปรึกษาหมอนะคะถ้าเปลี่ยนท่านอนแล้วยังไม่หายลองะามหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

นอนหงายมั้ยคะ ถึงมดลูกลอย เค้าท้อง5เดือนกว่า เคยเป็นตอนนอนหงาย

2y ago

นอนเป็นบางครั้งคะแม่ นอนตะแคงก็ลอยคะแม่ ไม่รู้จะนอนท่าไหนแล้วคะ