มีอาการเป็นไข้

ขอสอบถามหน่อยคะตอนนี้ไม่สบายมา3-4วันแล้วไอตลอดเวลาเวลาไอจะเจ็บท้องมากคะแล้วรู้สึกเหมือนน้องไม่ดิ้นไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือป่าวแต่สังเกตุมา2วันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดิ้นเลยหลายวันควรไปตรวจคะ ยิ่งไม่สบายก้อควรไปหาหมอคะ