ขอสอบถามคุณเเม่หน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18สัปดาร์2วันเเล้วคะ อยากรู้ว่าลูกจะดิ้นรึถีบตอนกี่สัปดาร์คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้18+3wเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากก ยิ่งกลางคืนยิ่งถีบเอาถีบเอาค่ะ

21w ท้องแรกรู้สึกว่าตอดๆ ดิ้นดุ้กๆเบาๆค่ะ

1y ago

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะแต่น้องดิ้นไม่ค่อยแรก