ตรวจคัดกรองเบาหวาน

ขอสอบถามหน่อยคะตรวจคัดกรองเบาหวานมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

เราเพ่งไปตรวจที่ รพ.รัฐ ค่าตรวจน้ำตาลแค่ 70฿ เองค่ะ แต่เราฝากนอกเวลาจะมีค่าฝากนอกเวลาค่ายาโน่นนั่นรวมแล้วพันกว่าบาทค่ะ

ไม่เสียค่ะฝากรพ.รัฐเขาเอาเข้าโครงการฝากฟรีค่ะ สิทธิ์เราเป็นประกันสังคมแต่ฝากฟรีได้ค่ะ

11mo ago

เราใช้สิทธิประกันสังคมไม่เสียแต่ที่เอกสารกลืน50g170กว่าบาทเจาะเลือดครั้งละ300ถ้ากลืนน้ำตาล100gราคาประมาณนี้แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันถ้าบัตร30น่าจะฟรีค่ะ

เราตรวจคลีนิค 2600 รวมค่าซาวด์ แต่น้ำตาลไม่ผ่านคลีนิคส่งตรวจ รพ รัฐขนาดใหญ่เสีย 300 ค่ะ

รัฐไม่เสียค่ะ แต่ถ้าคลินิค เราเพิ่งไปตรวจมา พันกว่าบาทค่ะ

จะตรวจที่ใหนคะ สิทธิอาไร รัฐหรือเอกชน

11mo ago

รัฐคะไม่มีสิทธิ์อะไรเลยคะ

ไปกลืนน้ำตาลที่คลีนิคมาเสียไป480จ้า

เราตรวจของรัฐเสีย1500งงมาก

11mo ago

หมดเหมือนฝากคลีนิคเลยแม่ จ่ายทุกครั้งที่หมอนัด

รพ. รัฐ ใช้สิทธิ์ 30 บาทคะ

โรงบาลรัฐไม่เสียค่ะ

ไปตรวจคลีนิคมา 1600ค่ะ