ทาแป้งตามซอกคอทารกได้มั้ย

ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆบ้านไหนใช้แป้งศรีจันทร์เบบี๋ทาตามซอกคอซอกรักแรทาทาที่ข้างไข่น้องบ้างคะ ทาได้รึป่าวคะ น้องอายุ3เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ทาตอนมีผื่นขึ้นค่ะ

1y ago

เค้าใช้ศรีจันทร์ที่ลดผื่นนะคะแม่ ไม่รู้ตัวเดียวกันไหม เนื้อแป้งติดดีมากๆ