ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ เคยตัดปีกมดลูกข้างขวาออกไปตอนนี้ท้องได้28w3dแล้ว ถ้ายากผ่าคลอดเราขอหมอผ่าได้ไหมคะ ไม่ยากคลอดเองหมอจะผ่าให้ไหม ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษขอผ่าได้เลยค่ะแม่ ถ้าหากฝากธรรมดาแล้วแต่หมอค่ะ