1ขวบกินนมกล่องรสจืดได้หรือยังคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ลูกเค้า1ขวบ 2เดือนกว่าๆ สามารถทานนมกล่องรสจืดได้ยัง หรือนมจืด ยี่ห้อไหน ที่มีประโยชน์ หรือดีมากกว่ากันคะ ไปอ่านในกระทู้มาหลายบทความมมากคะ บางคนก็บอกเน้นอาหารให้ครบ5หมู่ บางคนคนบอกกินได้ เเต่จะท้องผูกขอคำแนะนำหน่อยคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

1 ขวบขึ้นไปกินนม UHT ได้แล้วค่ะแม่